Mẫu Content cho fanpage quán cafe

Mẫu 1:

“Đàn ông rất giống cà phê, bởi nếu là loại ngon sẽ làm bạn mất ngủ”

Em vẫn thường nói thế khi thấy anh nhâm nhi ly RO nâu 21 trong những đêm dài thức trắng bên đồ án tốt nghiệp. Anh lại bật cười tự nhận mình là một “loại cafe ngon”.

Và sau đó, không có sau đó nữa!

Em ra trường và về quê, anh đi theo những công trình, xây những cây cầu, những cung đường…

Trở lại Hà Nội, anh bồi hồi khi thấy RO bên đường.

Vẫn là hương vị nâu 21 quen thuộc, vị cafe đắng ngắt, vị chocolate đậm đà…

Đêm nay, lại có một người mất ngủ, vì cafe ngon hay vì… nhớ em!

 

Mẫu 2: 

 

Ngày mình gặp lại nhau ở RO, em vẫn mặc chiếc áo màu xanh da trời

Ánh mắt em vẫn trong veo như tiết trời mùa hạ

Và Hà Nội của chúng mình, thì vẫn vậy, ồn ã và dịu dàng.

Chỉ khác là giờ đây, ngón tay áp út của em đã có thêm chiếc nhẫn nhỏ...

Và nụ cười kia, dường như đã vì ai khác, mà rực rỡ hơn đôi phần.

Cà phê ngon là vừa đắng vừa ngọt, tình yêu đẹp là vừa ngọt ngào, vừa đắng cay.

Mẫu 3:

 

Có một câu nói rất hay rằng:

 “Muốn nếm vị cà phê phải chờ đợi pha chế, đó là nét tinh hoa được chắt chiu lại mỗi giây sống chậm với cuộc đời”

Ở RO cũng vậy, bạn sẽ thấy chúng mình pha cafe bằng những chiếc ấm Brikka thay vì máy pha cafe thông thường. 

Bạn hãy nhẫn nại chờ đợi một chút. Những ly cafe espresso thơm nóng, ấm nồng mang theo hương vị nắng và gió của miền cao nguyên Việt Nam sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng trọn vẹn nhất cho một ngày dài.

Mời bạn ghé thăm RO tại địa chỉ… để thưởng thức một ly trắng 25 với cafe và kem béo hay một ly bồng bềnh với espresso và sữa tươi đánh mịn… nhé!

Hoặc để RO đến gần ban hơn qua dịch vụ giao hàng của… 

Liên hệ với chúng mình theo số:....

 

Mẫu 4: 

Nếu đã quá quen với Phin đá, sao bạn không thử mở lòng với Cold Brew của RO, cũng cà phê, cũng lạnh nhưng hoàn toàn khác nhau đấy!

Phin đá là loại cà phê truyền thống pha bằng nước nóng để lấy tinh chất, sau đó thêm đá, thêm đường. Ban đầu đắng nhưng sau đó là dư vị ngọt ngào lạ lùng nơi đầu lưỡi.

Còn Cold Brew lại được pha bằng nước lạnh, kéo dài từ 4 - 24 tiếng để chiết xuất trọn vẹn các các tinh chất có trong cà phê. 

Tại RO, Cold Brew được lòng nhiều khách hàng bởi hương vị tinh tế nhờ cách pha khác thường, vị mới lạ, ít chua, ít đắng hơn so với việc cà phê được pha bằng nước nóng thông thường.

Vì thế, hương vị của Cold Brew được ví giống như tính cách của một cô gái Hà Nội, nhẹ nhàng mà thanh tao…

Cùng RO trải nghiệm Cold Brew và gửi feedback tại đây nhé!

 

Mẫu 5:

 

Có người bảo rằng, cafe là một thức uống thật khác biệt, là sự trung hòa giữa trà và rượu, không mạnh như rượu và cũng không nhẹ như trà.

Nhưng hương vị của cafe cũng đủ là “say” bất cứ ai. Nhất là khi bạn đến RO, dù là một ly trắng 25, nâu 21 hay bồng bềnh, bạn đều cảm nhận được vị đậm đà tuyệt hảo. Ro tin rằng, đó là khi bạn đã thưởng thức trọn vẹn những tinh hoa của cafe chính gốc.

Ở RO, chúng mình sử dụng chủ yếu hạt fine robusta để làm nên những ly espresso  thơm ngon, đậm vị.

Chưa hết, thay vì sử dụng máy pha cafe như thông thường, RO sử dụng ấm brikka - dụng cụ pha espresso ngon nhất của hãng Bialetti để những ly cafe giữ được hương vị một cách hoàn hảo nhất.

Hãy cùng ghé thăm RO để biết rằng, những lời “có cánh” trên là không hề quá lời!

 

Mẫu 6: 

Có một vị khách quen của RO từng nói bông đùa rằng: “Bạc xỉu là thức uống dành riêng cho người nặng tình”. 

Thật vậy, bạc xỉu thoạt đầu có vị ngọt dịu của sữa tươi,  giống như tình yêu lúc ban đầu, vừa ngọt ngào vừa đắm say. 

Nhưng hậu vị lại là vị đắng ngắt của cafe, cũng không khác gì chặng cuối của cuộc tình, nhiều nước mắt và xót xa…

Chỉ có những người khắc khoải mãi về những điều xưa cũ nên mới yêu thương hương vị của thức uống này đến vậy. 

Còn bạn, hôm nay bạn có muốn một ly bạc xỉu không? 

Bài viết cùng danh mục